Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua chua, ngọt ngọt chắc chắn bạn không thể cưỡng lại được
Nguyên liệu thịt chiên sốt dừa
- 1 lòng trắng trứng, 100g bột ngô
- 1 quả cà chua, 1/2 quả dứa, 1 quả ớt chuông, 1/2 củ hành tây
- 60ml sốt cà chua
- Xì dầu, hạt tiêu, muối
Cách chế biến thịt chiên sốt dừa chua chua ngọt ngọt
- Ướp thịt với hạt tiêu, xì dầu trong 15 phút rồi trộn với lòng trắng trứng. Sau đó lăn thịt qua bột ngô rồi bỏ vào chảo chiên vàng.- Xào thơm các loại rau củ với sốt cà chua cho tái rồi đổ thịt vào xào cùng cho đến khi ngấm và chín đều. Nêm nếm gia vị vào sốt cho vừa miệng.
Nguồn: Sưu tập(Thùy Dung)
0 Nhận xét